Major Academy

"Miễn dịch" tâm lý với dịch COVID - 19!

Covid 19 vốn gây tác hại và lây lan nhanh chóng về tâm lý hơn là sinh học, nhưng ta có thể miễn dịch với nó nếu biết cách!

Kể từ sau Thế chiến II, đại dịch COVID-19 đã gây ra sự xáo trộn toàn cầu chưa từng có. Học sinh Việt Nam đã nghỉ học hơn 2 tháng và có thể sẽ nghỉ dài hơn, phải đối mặt với thách thức lớn khi bị tách khỏi môi trường học tập quen thuộc và chuyển sang học online.

Đặc biệt, học sinh tuổi teen với tâm lý nhạy cảm và đang trong giai đoạn trưởng thành có thể gặp phải trầm cảm hoặc giảm chất lượng cuộc sống. Để hỗ trợ các em, Major Academy đã triển khai chương trình “Tham vấn Tâm Lý: Lãnh Đạo Bản Thân” thuộc SEL Academy.

Chương trình này không nhằm trị liệu bệnh lý mà giúp học sinh giải quyết các vấn đề thực tế, tìm lại sức khỏe tinh thần và nâng cao hiệu quả trong cuộc sống.

Hình thành kỹ năng tự lãnh đạo, tự giải quyết vấn đề là trọng tâm sau khi hoàn thành chương trình tham vấn!

diagram-02

Tham vấn 1:1 cùng chuyên gia tâm lý

diagram- tham vấn tâm lý, lãnh đạo bản thân

Toàn bộ quy trình tham vấn được thực hiện 1 – 1 giữa học sinh và chuyên gia tâm lý của mình, hoàn toàn bảo mật. Các giải pháp, tham vấn và phương thức kèm cặp đều được thiết kế cá nhân hoá cho từng học sinh riêng biệt, để đảm bảo tính hiệu quả và riêng tư.

SEL Academy (tên đầy đủ: Social & Emotional Learning Academy) thuộc hệ thống giáo dục Major Academy, được thành lập năm 2011 với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng cho học sinh Việt Nam.

Hệ thống giáo dục Major Academy hiện có 67 đối tác là các trường công lập và 5 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó SEL Academy là đơn vị thành viên, chuyên phát triển và giảng dạy các chương trình Kỹ năng sống và giá trị sống dành cho học sinh từ Tiểu học đến Trung học phổ thông.

Đội ngũ giáo viên, chuyên viên của  SEL Academy 100% tốt nghiệp ngành Tâm lý học và sư phạm, có kinh nghiệm trong việc tham vấn tâm lý học đường và giảng dạy Kỹ năng sống. Đội ngũ giáo viên, chuyên viên được đào tạo và tiếp cận với các phương pháp giáo dục hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Tính bảo mật và chất lượng tham vấn hàng đầu thế giới là các cam kết của chúng tôi!

diagram-01

SEL Academy cam kết, với mọi học sinh tham gia chương trình:

• Quy trình và nội dung tham vấn dựa trên các chương trình hàng đầu thế giới về xã hội, cảm xúc và phát triển bản thân, nhưng được cá nhân hoá đối với từng học sinh.
  • Mọi thông tin trong quá trình tham vấn được tuyệt đối bảo mật giữa các chuyên gia tâm lý và học sinh.
  • Hỗ trợ học sinh tham gia chương trình toàn diện và yêu thương vô điều kiện.

Với những hỗ trợ đặc biệt để cùng nhau chia sẻ, đoàn kết để vượt qua đại dịch COVID – 19:

PHÍ THAM VẤN

GÓI THAM VẤN

PHÍ THAM VẤN

HỖ TRỢ

CÒN LẠI

5 TUẦN

3,000,000 VNĐ

2,400,000 VNĐ

10 TUẦN 6,000,000 VNĐ 50%

3,000,000 VNĐ

THỜI GIAN THAM VẤN (1 TIẾNG MỖI TUẦN)

SÁNG 8:00 đến 9:30 | 9:30 đến 10:30 | 11:00 đến 12:00
CHIỀU 2:00 đến 3:00 | 3:30 đến 4:30
TỐI 8:00 đến 9:00

Sở dĩ chi phí của chương trình có thể thấp như vậy, là vì nhóm 18 giáo viên và chuyên gia tâm lý của SEL Academy, vốn cũng đang tạm ngưng mọi hoạt động vì dịch, và muốn đóng góp công sức, theo cách của mình, cho việc cải thiện đời sống tinh thần, của học sinh, vốn cũng đang bị đại dịch tấn công.

Tất nhiên, với mức độ cá nhân hoá của chương trình, thì SEL Academy không thể đáp ứng nhu cầu của mọi học sinh, nên chương trình hỗ trợ chi phí chỉ kéo dài cho đến ngày 19/4/2020, thậm chí sẽ tự động kết thúc trước đó khi tất cả các chuyên gia tâm lý của SEL Academy đã tiếp nhận xong học sinh của mình.

Liên hệ tư vấn về học phí & chương trình học:

Chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi trong vòng 24h!

Hotline tham vấn 1: 093.217.7761

Hotline tham vấn 2: 032.731.7629